0912 237 032

Menu

Điện năng lượng mặt trời Nha Trang! Có nên lắp đặt?

8 Comments


Lắp đặt Điện năng lượng mặt trời Nha Trang: giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiền điện cho mọi nhà. Công ty Đại Phát Đạt, chuyên cung cấp – báo giá lắp đặt trọn bộ điện năng lượng mặt trời hòa lưới – hệ thống điện mặt trời có lưu trữ tại Nha Trang. 

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ đang được áp dụng rộng rãi và đang được nhà nước khuyến khích sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ và môi trường, điện năng mặt trời đang được xem như là giải pháp năng lượng tái tạo của tương lai. Lắp điện mặt trời nha trang bao gồm: Inverter hòa lưới, tấm pin năng lượng mặt trời được coi nhưng những thành phần quan trọng nhất.

Đại Phát Đạt Công ty lắp đặt điện mặt trời có lưu trữ tại nha trang, Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ. Bạn chưa yên tâm chọn lựa một nhà cung cấp tốt tại Nha Trang, bạn đang phân vân về mẫu mã thiết thị – cách thức lắp đặt thiết bị sao cho tối ưu…Hãy đến với Đại Phát Đạt để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Tham khảo thêm: Lắp đặt camera tại Nha Trang

dien-nang-luong-mat-troi-tai-nha-trang

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang

BÁO GIÁ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHA TRANG

Công ty Đại Phát Đạt báo giá hệ thống điện mặt trời tại Nha Trang. Liên hệ tư vấn – khảo sát – dự toán miễn phí tại nhà. Gọi ngay 0912237032 để được phục vụ. 

Trọn bộ điện mặt trời Nha Trang chưa bao gồm nhân công lắp đặt và vật tư thi công (tùy thuộc vào vị trí lắp đặt ấp mái hoặc sử dụng dàn khung sắt).

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHA TRANG !

dien-nang-luong-mat-troi

Điện năng lượng mặt trời áp mái

Lắp đặt điện mặt trời có lưu trữ tại Nha Trang, một số điều bạn nên biết. Nha Trang một Thành Phố duyên hải miền trung với khí hậu nhiệt đới. Mùa mưa ngắn, từ khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 12 dương lịch, tập trung vào 2 tháng 10 và tháng 11. Những tháng còn lại là mùa nắng, trung bình từ tháng 1 cho tới tháng 9. Nhiệt độ trung bình hàng năm của Khánh Hòa cao khoảng 26,7 °C.

Với khí hậu nắng quanh năm, việc lắp đặt điện mặt trời là giải pháp tuyệt vời để cung cấp điện năng cho sinh hoạt gia đình, hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Giúp giảm thiểu tiền điện hàng tháng và bảo vệ môi trường. Đối với những khu vực chưa có điện năng, việc lắp đặt điện mặt trời sẽ là giải pháp tuyệt vời để cung cấp điện năng cho người dân.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHA TRANG.

 • Tự chủ về nguồn năng lượng: đối với các khu vực chưa có điện lưới, lắp đặt điện mặt trời có lưu trữ sẽ cung cấp điện năng cho sinh hoạt của người dân.
 • Điện năng lượng mặt trời hòa lưới còn giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng. Với thông tư số 16/2017/TT-BCT do Bộ công thương quy định chính thức có hiệu lực vào ngày 26/10/2017. Quy định về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện. Theo đó, các dự án điện mặt trời được hưởng cơ chế giá bán điện tại điểm giao nhận điện là 2.086 đồng/kWh. Nói cách khác, khi lắp đặt điện năng mặt trời; Lượng điện dư ra khi sử dụng điện mặt trời tại nhà bạn sẽ được bán lại cho ĐIỆN LỰC theo giá quy đổi như trên.
 • Mang lại hiệu quả kinh tế dù chi phí đầu tư cao. Hiện nay tuổi thọ của các hệ thống điện mặt trời tương đối cao từ 10 đến 20 năm. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thu hồi vốn từ  5 – 6 năm.dien-mat-troi-ap-mai
 • Tận dụng các diện tích mái nhà để lắp các tấm pin năng lượng mặt trời. Việc lắp đặt điện mặt trời sẽ không làm tốn không gian và diện tích ngôi nhà bạn.
 • Điện mặt trời là giải pháp công nghệ xanh, công nghệ tái tạo năng lượng không gây ô nhiễm môi trường, không tạo ra tiếng ồn.

TRỌN BỘ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHA TRANG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

tron-bo-dien-nang-luong-mat-troi-nha-trang

1. Tấm pin năng lượng mặt trời.

Tấm Pin năng lượng mặt trời trong hệ thống điện năng lượng mặt trời nha trang là tấm pin tập hợp nhiều tế bào quang điện hay còn gọi là solar cells. Được tạo thành từ chất bán dẫn chứa trên bề mặt rất nhiều diot quang học. Các tấm Pin mặt trời chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành điện năng. Bạn nên chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời có hiệu suất cao và độ bền tốt.

Quá trình tạo ra điện năng được chia làm ba giai đoạn:

 • Đầu tiên năng lượng từ các photon ánh sáng được hấp thụ và hình thành các cặp electron-hole trong chất bán dẫn.
 • Các cặp electron-hole sau đó bị phân chia bởi các loại chất bán dẫn khác nhau. Hiệu ứng này tạo nên hiệu điện thế loại n (điện tích âm – Negative) và loại p (điện tích dương – Positive) của pin mặt trời.
 • Pin mặt trời sau đó được nối trực tiếp vào mạch ra ngoài và tạo nên dòng điện.

Đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời nha trang cho gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng. Các tấm Pin mặt trời thường được lắp trên mái nhà giúp tiết kiệm không gian và tạo bóng mát.

Các loại tấm pin năng lượng mặt trời nha trang được ưa chuộng.

2. Hệ thống INVERTER hòa lưới, bám tải.

Inverter năng lượng mặt trời hòa lưới có nhiệm vụ chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều, và cung cấp điện đến các tải tiêu thụ và hòa lên lưới điện quốc gia.

03 lưu ý khi chọn inverter năng lượng mặt trời hòa lưới

 • Công suất của inverter
 • Inverter hòa lưới dành cho điện 1 pha hay điên xoay chiều 3 pha. Đối với hộ gia đình, bạn nên chọn các dòng inverter hòa lưới điện 1 pha vì giá thành inverter điện 3 pha cao hơn rất nhiều so với điện 1 pha. Các dòng inverter năng lượng mặt trời hòa lưới 3 pha thường được dùng cho nhà xưởng, xí nghiệp. Inverter bám tải, dùng cho hệ thống điện mặt trời độc lập…
 • Bạn nên chọn các dòng inverter sử dụng công nghệ MPPT để tối ưu công suất của các tấm pin năng lượng mặt trời.

3. Pin năng lượng (acquy).

Pin năng lượng được sử dụng cho các hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập hay còn gọi là hệ thống ddienj mặt trời có lưu trữ. Pin năng lượng hoạt động như ắc quy, dòng điện tạo ra từ các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lưu trữ lại tại hệ thống pin năng lượng và được lấy ra sử dụng khi không có ánh nắng mặt trời.

4. Giá đỡ tấm pin.

Trong hệ thống điện năng lượng mặt trời Nha Trang, giá đỡ giúp nâng đỡ các tấm pin năng lượng, tạo ra góc nghiên tối ưu để hấp thụ ánh sáng mặt trời nhiều nhất.

5. Dây cáp điện.

Giúp kết nối các tấm pin mặt trời và truyền tải điện năng.

Lắp đặt Điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Nha Trang giúp tiết kiệm năng lượng và tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn. Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ (điện mặt trời độc lập) còn giúp cung cấp điện năng cho các vùng chưa có điện lưới. Liên hệ tư vấn lắp đặt miễn phí 0912.237.032.

Tham khảo tại: Hoipro Review

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,

8 thoughts on “Điện năng lượng mặt trời Nha Trang! Có nên lắp đặt?”

 1. daiphatdat viết:

  Cảm ơn bạn đã quan tâm. Vui lòng check mail để biết thông tin chi tiết.

 2. dat viết:

  Xin tư vấn hệ thống điện mặt trời cho gia đình. Cảm ơn.

  1. daiphatdat viết:

   Bạn check mail để biết thông tin chi tiết nhé.! Cảm ơn

  1. daiphatdat viết:

   Check mail anh nha. Thanks Anh

  1. daiphatdat viết:

   Thanks, check mail nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *