0912 237 032

Menu

Lắp đặt camera tại nha trang chỉ 590.000 VND.

3 Comments

Lắp đặt Camera tại Nha Trang không chỉ giá rẻ mà còn chất lượng. Công ty lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, doanh nghiệp, gia đình tại Nha Trang Khánh Hòa. 

Lắp đặt camera quan sát, giải pháp toàn diện bảo vệ ngôi nhà bạn. Camera giúp lưu trữ lại hình ảnh và truy xuất khi có sự cố xảy ra. Đối với doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh; camera quan sát còn là giải pháp quản lý từ xa hiệu quả. Chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí tận nơi…

Lắp đặt Camera tại Nha Trang nên chọn loại nào?

Báo giá trọn bộ Lắp đặt Camera tại Nha Trang.

Lắp đặt Camera tại Nha Trang nên lưu ý những vấn đề gì?

 • Vị trí lắp đặt camera.

Camera có khả năng chống nước và không có khả năng chống nước. Vì vậy nên chọn vị trí lắp đặt camera quan sát trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn loại camera phù hợp

Góc nhìn camera trung bình vào khoản 85 độ, vì vậy bạn nên chọn góc lắp đặt camera tại các gốc tường vuông để tối ưu được hình ảnh thu được. Còn tùy thuộc vào hình ảnh bạn muốn camera ghi hình, với các hình ảnh đòi hỏi rõ nét bạn nên chọn vị trí thấp và gần, bạn cũng không nên lắp quá cao hoặc quá thấp; để thuận tiện cho việc bảo trì và tránh bị kẻ gian phá hoại

 • Chọn lựa đầu ghi hình camera phù hợp

Đầu ghi hình là yếu tố quan trọng giúp kết nối camera quan sát lại với nhau và truyền hình ảnh lên điện thoại, tivi… Có 4 loại đầu ghi hình cơ bản: đầu ghi hình 4 kênh, đầu ghi hình 8 kênh, đầu ghi hình 24 kênh, đầu ghi hình 32 kênh. Bạn nên lưu ý chọn các dòng đầu ghi hình có quạt tản nhiệt và làm bằng kim loại giúp tăng tuổi thọ đầu ghi.

Ngoài ra bạn không nên chọn đầu ghi đúng với số lượng camera muốn lắp đặt. Chẳng hạn: bạn muốn lắp 4 camera thì nên chọn đầu ghi 8 kênh thay vì 4 kênh.

 • Dung lượng lưu trữ trên đầu ghi hình camera:

Ổ cứng giúp bạn lưu trữ lại hình ảnh quay được từ camera. Dung lượng ổ cứng càng lớn thì thời gian lưu trữ càng lâu. Các dòng camera hiện nay tốn dung lượng lưu trữ trung bình khoản 15 – 20G trong một ngày. Dựa vào đây, bạn có thể tính toán được dung lượng lưu trữ cần thiết cho thời gian bạn muốn….

Nguyên lý hoạt động của Lắp đặt camera tại Nha Trang.

Sơ đồ kết nối của hệ thống camera quan sát

Hệ thống camera quan sát bao gồm các thiết bị như sau:

 • Mắt camera
 • Đầu ghi hình camera
 • Ổ cứng lưu trữ dữ liệu HDD
 • Thiết bị cấp nguồn.
 • Dây tín hiệu và dây nguồn.
 • Vật tư thi công (băng keo, ốc vít, hộp lắp đặt…)

Tại sao phải lắp đặt camera tại Nha Trang !

 • Lắp đặt camera Nha Trang giúp bạn lưu trữ lại hình ảnh xảy ra trước đó. Trong trường hợp có sự cố cần xem lại diễn biến đã xảy ra thì việc tua lại camera quan sát sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
 • Bạn là chủ doanh nghiệp; việc lắp đặt camera quan sát giúp bạn giám sát được tình hình làm việc của nhân viên ở mọi lúc mọi nơi. Hay bạn thường xuyên đi công tác và không có ở nhà, camera giám sát sẽ giúp bạn quan sát ngôi nhà 24/7.
 • Ngoài ra camera quan sát còn được ứng dụng trong các lĩnh vực như: giữ xe, nhận diện khuôn mặt, giao thông, báo động đột nhập…

Tham khảo thêm: Có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang.

Thẻ:, , ,

3 thoughts on “Lắp đặt camera tại nha trang chỉ 590.000 VND.”

 1. duc viết:

  Uy tín và chất lượng. Chúc Công ty là ăn ngày càng Phát đạt.

  1. daiphatdat viết:

   Cảm ơn Anh đã ủng hộ công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *